Tại sao bạn nên chọn Vimexcom là nhà cung cấp?

Tại sao người Việt lại thích dùng hàng Nhật?

Người Việt Nam chúng ta cũng không còn quá xa lạ với hàng “Made in Japan”. Không phải ngẫu nhiên mà ông cha ta mỗi khi nhìn thấy một chiếc xe máy đều gọi nó là xe Honda, lựa chọn Tivi là phải “Nét như Sony, đẹp như Panasonic”, hay “tủ lạnh Electrolux – Xài cả đời không hư”. Các sản phẩm đến từ Xứ sở Hoa anh đào đã rất thành công trong việc chiếm được cảm tình của dân ta bằng ấn tượng “cứ hàng Nhật là tốt, là bền.

Vậy tại sao hàng Nhật lại tốt như vậy?

Doanh nghiệp Nhật đặt uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Với triết lý kinh doanh nói ít, làm nhiều; sản phẩm chất lượng phải được vun trồng từ gốc đã ăn sâu vào từng doanh nghiệp, là cội rễ thành công của các doanh nghiệp này. Từ cung cách quản lí, quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm theo chuẩn riêng biệt và đòi hỏi sự tuân thủ gắt gao. Kết quả là tất cả những sản phẩm doanh nghiệp Nhật làm ra từ đồ thực phẩm, mỹ phẩm, sữa, hàng tiêu dùng gia dụng, hàng điện tử, công nghệ, xe cộ,… đều được người tiêu dùng đón nhận một cách nồng nhiệt, an tâm, tin tưởng nhất.

Uy tín là số 1

Ở Nhật Bản, việc giữ chữ tín đã trở thành một nét văn hóa, nghĩa là bất cứ ai cũng có ý thức về việc này. Ý thức đó được nuôi dưỡng ngay từ khi còn nhỏ từ sự giáo dục của gia đình. Trong một xã hội mà ai cũng giữ chữ tín như vậy, nếu có ai không tuân thủ, chắc chắn sẽ rất được chú ý theo hướng tiêu cực. Và như vậy, họ nhanh chóng đánh mất hình ảnh của mình trước mọi người.

Sự cầu toàn

Cầu toàn là một trong những đức tính đáng học tập của người Nhật Bản. Họ luôn muốn những gì mà mình “làm ra, ăn vào” đều phải là tốt nhất. Chính vì vậy, các doanh nghiệp Nhật Bản không ngại đầu tư những khoản tiền lớn để nâng cấp máy móc, trang thiết bị sản xuất, mua về những nguyên vật liệu tốt nhất để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt.

 

Tuy nhiên điều này lại khiến giá thành sản phẩm bị “độn” lên cao, hơn nữa, khi chúng được xuất khẩu sang nước ngoài lại phải chịu thêm một mức thuế quan không nhỏ, góp phần đẩy giá bán lên cao hơn nữa. Bù lại, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm đến từ đất nước hoa anh đào này.

Chế độ và các triết lý làm việc

Tuyển dụng trọn đời và lương dựa vào thâm niên là một chế độ rất đặc thù tại Nhật Bản.

Chế độ thuê suốt đời nghĩa là nhân viên được công ty tuyển dụng, sau khi thử việc và nhận định là đạt sẽ được làm nhân viên chính thức. Sau đó nếu không có vấn đề cá nhân thì nhân viên thường không bị sa thải, họ có thể được công ty thuê làm việc cho đến khi nghỉ hưu.

 

Chế độ thuê suốt đời có tác dụng rất lớn đối với doanh nghiệp Nhật Bản. Đầu tiên, nó giải tỏa được nỗi lo nhân viên thất nghiệp, thúc đẩy họ có thái độ tích cực đối với công việc và đãi ngộ, hướng đến kế hoạch lâu dài chứ không vì lợi ích trước mắt, từ đó giúp hóa giải mâu thuẫn do việc tăng lương và thăng chức gây ra, giúp phát huy tính chủ động và tính tích cực của nhân viên, nâng cao năng suất lao động. Tiếp theo, nó giúp bồi dưỡng tinh thần chủ nghĩa tập thể cho nhân viên, nhờ vậy mà doanh nghiệp tiến hành đào tạo nhân viên một cách có kế hoạch theo từng bước cụ thể. Cuối cùng, nó thúc đẩy chủ doanh nghiệp không ngừng cải thiện trình độ quản lý để giải quyết vấn đề thừa nhân lực do kỹ thuật tiến bộ.

Như vậy, chúng ta có thể hiểu được nguyên nhân vì đâu mà hàng Nhật được người Việt tin dùng.

Khoảng thời gian vài năm trở lại đây, thị trường hàng tiêu dùng Việt Nam đón nhận luồng gió mới, hàng Nhật ồ ạt về Việt Nam thông qua cả đường xách tay lẫn chính ngạch. Vì thế, người dùng có cơ hội tiếp cận hàng Nhật ngay ở trong nước.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có khá nhiều đơn vị phân phối hàng tiêu dùng từ Nhật Bản. Vimexcom là một trong những nhà nhập khẩu trực tiếp, chính ngạch hàng Nhật chất lượng cao và phân phối trực tiếp đến các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi là nhà cung cấp?

  • Chúng tôi làm việc với nhà sản xuất và nhập sản phẩm trực tiếp từ nhà máy bên Nhật.
  • Tất cả hàng hóa do Vimexcom phân phối đều được nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ hóa đơn, chứng từ, chứng nhận, giấy phép hợp chuẩn.
  • Chính sách giá và chiết khấu cực tốt dành cho đại lý, nhà phân phối.
  • Kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.
  • Hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Bao gồm các siêu thị lớn như Vinmart, Lottemart, BigC… và hơn 200 đại lý trên toàn quốc.
  • Chính sách hỗ trợ đại lý, chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Quý đối tác có nhu cầu phân phối sản phẩm từ chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 096.228.1796 hoặc địa chỉ sau:

Văn phòng: Tầng 10 Phòng 06, Toà T1-Times Tower 35 Lê Văn Lương, Hà Nội

Email: chamsockhachhang@vimexcom.vn

Website: www.vimexcom.vn